SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG THỨ 50 SOYA GARDEN

Ngày 20.7.2019 vừa qua, Soya Garden – Hệ thống Đậu nành Chuẩn hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam khai trương cửa hàng thứ 50 tại Ngã 6 Phù Đổng, TP Hồ Chí Minh. Sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng của thương hiệu tại thị trường F&B Việt Nam nói chung và thị trường đồ uống của TP Hồ Chí Minh nói riêng. Được đầu tư tổ chức kỹ lưỡng, sự kiện đã đem lại sự hào hứng cho mỗi người yêu mến thương hiệu với vô vàn phần quà hấp dẫn cùng sự góp mặt của 2 nghệ sĩ trẻ đang rất được mến mộ: Amee và BB Trần.

Soya Garden – Hệ thống Đậu nành Chuẩn hữu cơ Đầu tiên chính thức chào đón Vườn Đậu thứ 50 tại số 325 Lý Tự Trọng, Quận 1, TP HCM vào ngày 20.07.2019. Chiếm trọn mặt bằng “đẹp như mơ” ngay Ngã 6 Phù Đổng, cửa hàng Soya Garden thứ 50 hứa hẹn sẽ là địa điểm check-in thú vị của giới trẻ Sài Thành trong mùa hè này.

Sau hơn 6 tháng Nam tiến với 15 cửa hàng phủ rộng khắp TP Hồ Chí Minh, Soya Garden đã và đang dần trở lên quen thuộc và được người Sài Gòn yêu mến. Do đó, ngay khi vừa khai trương, cửa hàng Soya Garden Ngã 6 Phù Đổng đã thu hút hàng trăm lượt khách hàng hào hứng xếp hàng mỗi ngày, tạo nên không khí náo nhiệt chưa từng có tại khu vực này.

Tham gia sự kiện khai trương cắt băng khánh thành cửa hàng có Ông Hoàng Anh Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Soya Garden cùng các Đại diện cấp cao của Tập đoàn Egroup – Nhà đầu tư đã rót vốn hơn 5 triệu đô la vào Soya Garden thông qua chương trình Shark Tank Việt Nam Mùa 1.

Chia sẻ trong sự kiện, ông Hoàng Anh Tuấn – CEO của Soya Garden cho biết: “Lựa chọn thực phẩm organic đã và đang trở thành xu hướng tiêu dùng mới của người Việt Nam nói chung và người Sài Gòn nói riêng. Nhu cầu được sống xanh, sống sạch này của người tiêu dùng đang tạo ra cơ hội cho các thương hiệu thực phẩm, đồ uống phát triển ngày một mạnh mẽ, trong đó có Soya Garden – Thương hiệu Đậu nành Chuẩn hữu cơ Đầu tiên tại Việt Nam được ra đời với sứ mệnh xây dựng một lối sống lành mạnh hơn cho khách hàng thông qua việc ăn uống. Chính vì vậy, với sự gần gũi và quen thuộc cùng những giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại, hạt Đậu nành và Soya Garden đang đứng trước cơ hội lớn để tạo nên một trào lưu mới cho thị trường F&B Việt Nam. Việc Soya Garden ra đời tại Ngã 6 Phù Đổng – trung tâm của Sài Gòn thể hiện sự “xâm lấn” của trào lưu đồ uống lành mạnh tại thị trường F&B sôi động bậc nhất này.”

Với tốc độ phát triển hiện nay, Soya Garden đã và đang từng bước thực hiện thành công kế hoạch mở 50 cửa hàng tại TP. Hồ Chí Minh và 100 cửa hàng trên toàn quốc trong năm 2019.

Đánh dấu cột mốc quan trọng này, sự kiện khai trương cửa hàng Soya Garden Ngã 6 Phù Đổng được đầu tư kỹ lưỡng đã đem lại sự hào hứng cho mỗi người yêu mến thương hiệu với vô vàn phần quà hấp dẫn cùng sự góp mặt của 2 nghệ sĩ trẻ đang rất được mến mộ là Amee và BB Trần.

 

Nhân dịp khai trương, 100% khách hàng đến trải nghiệm tại cửa hàng Soya Garden đều nhận được những món quà tặng vô cùng đặc biệt và hấp dẫn như đậu bông phiên bản giới hạn đáng yêu (Beanie Neko & Beanie Shiba), túi vải Canvas Soya siêu xinh xắn ,…