Được đánh giá là một trong số những start-up tiềm năng nhất trong thị trường F&B hiện tại, Soya Garden đang mạnh mẽ chuyển mình với những bước đi thần tốc. Hãy đến với Soya Garden nếu bạn muốn trải nghiệm trong môi trường start-up đầy thử thách và khao khát thể hiện năng lực bản thân.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC LÝ TƯỞNG

Trẻ trung, tươi mới và sôi động, Soya Garden là tập hợp những cá nhân trẻ trong một thương hiệu trẻ, những con người năng động, sở hữu nguồn năng lượng dồi dào, bất tận. Sức trẻ tạo động lực để mọi người sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám sai, dám thử với một tinh thần chủ động, nhiệt huyết, luôn cầu thị, không ngừng thay đổi và không ngừng tiến lên phía trước.

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP

Tại Soya Garden, sự phát triển năng lực của bản thân luôn tỷ lệ thuận với sự phát triển thần tốc của doanh nghiệp, đi lên cùng thương hiệu. Từng bước tiến của Soya Garden trên bản đồ F&B Việt Nam và thế giới chính là biểu trưng rõ ràng nhất cho mỗi nấc thang sự nghiệp trong tương lai của bạn.

Khối văn phòng

Bộ phận đầu não của Soya Garden đảm bảo hệ thống có thể phát triển ổn định và lâu dài

Phòng Kế Toán


Nhân Viên Kế Toán

Mức lương: 7-10tr

Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2020

Ứng tuyển
Nhân Viên Bảo Trì

Mức lương: 7-10tr

Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2020

Ứng tuyển

Khối cửa hàng

Tại mỗi cửa hàng của Soya Garden, chúng tôi không chỉ xây dựng môi trường chuyên nghiệp, mà còn tạo ra sự gắn kết đồng đội giữa các nhân viên và cơ hội được liên tục phát triển với các vị trí quản lý.