SẮM LÌ XÌ SOYA, MANG TẾT CỔ TÍCH VỀ NHÀ

Đào mai khoe sắc, hương quất ngập tràn trên khắp các cung đường từ Bắc chí Nam, phố phường tấp nập người mua người sắm, báo hiệu Tết đã về.

Kết nối tinh thần trân trọng, mong muốn gìn giữ những giá trị dân gian, truyền thống tốt đẹp của dân tộc trong cuốn lịch “Tết Cổ Tích 2020”, nhân dịp Tết Nguyên Đán 2020, Soya Garden tiếp tục mang đến cho bạn và gia đình bộ lì xì may mắn đầu năm đồng chủ đề “Tết Cổ Tích”.

Bộ lì xì bao gồm 12 chiếc lì xì đơn, 12 bao lì xì là 12 thiết kế, 12 bức tranh vẽ khác nhau lần lượt tái hiện lại những câu chuyện cổ tích đầy màu sắc và ý nghĩa thông qua những vần thơ hay và nét vẽ sinh động. Đặc biệt hơn, bên trong mỗi bao lì xì lại chứa 01 món quà thú vị đến từ thương hiệu. Từng bao lì xì đều được Soya nâng niu đặt tặng 01 phiếu tham gia chương trình “Vòng quay may mắn” trên App Soya Garden với nhiều ưu đãi hấp dẫn, đã quay là 100% sẽ trúng quà cùng mong muốn mang đến cho bạn cùng người thân khởi đầu một năm mới tràn đầy lộc xuân và niềm vui hứng khởi.

Với ý nghĩa giáo dục, nhân văn sâu sắc, chất liệu giấy in cao cấp, màu sắc mới lạ, độc đáo, bộ Lì xì “Tết Cổ Tích 2020” chắc chắn sẽ trở thành món quà đầu năm hoàn hảo dành cho bạn bè và người thân của bạn nhân dịp Tết đến Xuân về.

Một bộ lì xì “Tết Cổ Tích” của Soya Garden có giá bán lẻ trên thị trường là 29.000 VNĐ/ bộ (12 chiếc).

Bộ lì xì “Tết Cổ Tích” hiện đã được bày bán trên tất cả các cửa hàng Soya Garden trên toàn quốc.

Để sở hữu cuốn bộ lì xì Tết 2020 độc đáo, chất lượng này, bạn có thể:
– Trực tiếp đến cửa hàng cơ sở gần nhất;
– Đặt giao hàng thông qua số hotline 1900 22 55 hoặc App Soya Garden qua đường link sau: http://onelink.to/6wf2c3