[MIỀN BẮC]_SOYA MILK TRÂN CHÂU Ô MAI_ SẮC MÀU NHẸ NHÀNG CHO NHỮNG NGÀY ĐÔNG

Bộ sưu tập “FESTIVE SPECIALS” từ Vườn Đậu đã chính thức ra mắt với các sản phẩm đa sắc màu mang đến những khía cạnh riêng của lễ hội. Và Soya Milk Trân châu Ô mai là đại diện cho sắc màu nhẹ nhàng và trữ tình trong bộ sưu tập này với các nguyên liệu gợi nhớ đến sự thân thuộc và gần gũi.

🍹Một chút chua dịu kết hợp với vị ngọt đậm đà, trân châu ô mai mang đến cho bạn hương vị quen thuộc của những viên ô mai truyền thống nhờ công thức đặc biệt từ gừng và đường đen nấu kỹ. Cái ngậy thơm của sữa đậu nành hữu cơ truyền thống kết hợp cùng vị chua ngọt sần sật của trân châu ô mai – hương vị làm sống lại những cảm giác rạo rực của những ngày lễ cuối năm.

🎋 Một ngày mùa đông, thưởng thức ly Soya Milk Trân châu Ô mai ấm nóng thơm ngon trong tiết trời se se lạnh thì còn gì trữ tình hơn nữa. Đặc biệt, ưu đãi mua 2 tặng 1 dành riêng cho BST mùa lễ hội vẫn tiếp tục diễn ra: https://bit.ly/2JOgwRi

Lễ hội đã bắt đầu, bạn đã ghé Soya Garden để thưởng thức những sắc màu khơi nguồn cảm hứng cùng bộ sưu tập “FESTIVE SPECIALS” của Soya Garden chưa?

———————————–
SOYA GARDEN – HỆ THỐNG ĐẬU NÀNH CHUẨN HỮU CƠ
🔹Hotline: 19002255
🔹Instagram: https://www.instagram.com/soyagarden/
🔹Danh sách cửa hàng: https://www.soyagarden.com/cua-hang