HÀNH TRÌNH SỐNG XANH – ĐỒNG HÀNH ĐỂ ĐI XA HƠN

Sống Xanh là một hành trình của sự thay đổi, đòi hỏi sự cam kết dài hạn trong từng hành động của mỗi người. Trách nhiệm của Soya Garden chính là đồng hành cùng những khách hàng để tiến xa hơn trên hành trình ấy

Cụm từ “sống Xanh” ắt hẳn đã không còn xa lạ với đại bộ phận mọi người. Với những ảnh hưởng tích cực lên mỗi cá nhân, đặc biệt là sự đóng góp quan trọng góp phần bảo vệ môi trường, sống Xanh đang ngày càng lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng và trở thành một xu hướng tất yếu, một phong cách sống văn minh và hiện đại, đậm chất “cái tôi” của mỗi người. 

Nói thì đơn giản nhưng Sống Xanh khó có thể đạt được một cách chóng vánh. Đó là một hành trình dài được tích lũy bởi sự kiên trì thay đổi từ những hành động nhỏ nhất, đòi hỏi sự cam kết dài hạn để sống có trách nhiệm hơn của mỗi người, cũng như sự đồng hành, hỗ trợ từ những cá nhân, tổ chức trong cùng cộng đồng.  

Với phương châm “Cheers to a healthier life”, sứ mệnh của Soya Garden đã và luôn là người bạn đồng hành cùng những khách hàng hướng đến một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Đồng hành cùng các tín đồ sống Xanh, Soya Garden triển khai chiến dịch “Sống Xanh, Sống phong cách” với chuỗi các hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm mục tiêu giảm lượng nhựa dùng 1 lần tại các cửa hàng. Cụ thể:

  •       Soya Garden miễn phí upsize cho khách hàng khi mang cốc, bình cá nhân đến mua đồ uống tại cửa hàng.
  •       Cốc nhựa, ống hút nhựa, giấy ăn sẽ dần được hạn chế tối đa và chỉ phục vụ khi khách hàng thật sự cần
  •       Song song với các hoạt động tại cửa hàng, trên fanpage Vườn Đậu sẽ cho ra mắt series comic “Bí kíp sống Xanh” với những tips đơn giản nhưng cực kỳ hữu ích dành cho những ai muốn thực hành lối sống Xanh.

“Muốn đi xa, hãy đi cùng nhau” – Soya Garden hy vọng và tin tưởng sẽ nhận được sự ủng hộ của các khách hàng trên suốt chặng đường cùng đồng hành. Bằng cách chung tay, những hành động nhỏ ngày hôm nay sẽ được vun đắp, góp phần tạo nên những thay đổi to lớn, mang đến một cuộc sống tương lai ý nghĩa và tốt đẹp hơn.