ĐẾN VƯỜN ĐẬU THỬ SOYA JELLY-O MỚI – KIM BÀI MIỄN DỊCH TUYỆT VỜI, CHỈ 29K

Hãy để Soya Garden giúp bạn sở hữu một hệ miễn dịch và sức đề kháng tuyệt vời bằng chính những thức uống tưởng chừng chỉ mang tính chất thỏa mãn vị giác. Được ví như tấm “kim bài miễn dịch” nhờ những thành phần cực tốt cho sức đề kháng của cơ thể, siêu phẩm mới Soya Jelly-o “made-by” Vườn Đậu chắc chắn không chỉ mang đến cho bạn vị ngon chưa từng thấy mà còn thêm nữa những lợi ích thực tế cho sức khỏe.

Đúng như tiêu chí ban đầu 2 trong 1, Soya Jelly-o là thức uống vừa giúp nâng cao sức đề kháng cho cơ thể nhưng vẫn thỏa mãn những yêu cầu khắt khe của vị giác. Lấy cảm hứng từ  lợi ích tuyệt vời của Sữa Chua, đặc biệt là ưu điểm nổi trội trong việc tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, Soya Garden quyết định sử dụng siêu thành phần này kết hợp cùng dòng sữa Organic Soya Milk truyền thống cho công thức pha chế sản phẩm mới. Đậu nành Hữu cơ vốn đã dinh dưỡng và giúp nâng cao sức đề kháng, nay được cộng hưởng cùng những lợi khuẩn của Sữa Chua, mang đến một thức uống đột phá “double” miễn dịch.

Không chỉ là “kim bài miễn dịch”, Soya Jelly-o còn có “vị ngon vô địch” bởi sự pha trộn rất duyên giữa Soya Milk, Sữa Chua và những lát Thạch Trà Bá Tước siêu to khổng lồ, giòn mát thú vị, sắc vàng óng ánh ẩn hiện trong sắc trắng thơm mịn như muốn đánh thức mọi giác quan của người thường thức.

Soya Jelly-o hiện đã được bán trên toàn bộ các cửa hàng thuộc hệ thống Soya Garden (không bao gồm các cửa hàng nhượng quyền) với giá dùng thử chỉ 29.000 VNĐ.

Đặc biệt hơn, khách hàng khi mua thêm 1 bánh bất kỳ cùng 1 Soya Jelly-o sẽ được tính với giá chỉ 39.000 VNĐ.

Còn chần chừ gì nữa, đến Vườn hoặc tải App Soya Garden để đặt giao hàng Soya Jelly-o ngay đi thôi!!!

👉 Tải App Soya Garden để đặt giao hàng ngay: http://onelink.to/6wf2c3