CÙNG SOYA HỌC CÁCH THƯỞNG THỨC BEANCURD NGON ĐỒNG ĐIỆU

Beancurd trứ danh của Soya Garden ghi điểm nhờ sắc xanh óng ánh cùng hương vị mềm, mịn, fresh đến khó tin. Nhưng bạn đã nắm được hết bí kíp để tăng thêm sự “ngon đến khó cưỡng” của Beancurd chưa nào:
🔸Ăn ngay: Được cấu thành từ những nguyên liệu tự nhiên và hữu cơ, Beacurd Vườn Đậu tươi ngon và hấp dẫn nhất trong 15 phút khi được trao tay khách hàng. Vì thế, đừng chần chừ trong việc thưởng thức hương vị tan ngay trong miệng nhé!
🔸 Xắn từng miếng một: Bạn biết không, để cảm nhận rõ hương vị fresh, mềm mịn khó cưỡng của Beancurd thì cách tốt nhất để “xâu xé” chính là hãy xắn Beancurd thành từng miếng nhỏ và không làm nát phần còn lại đấy.
🔸 Ngon hơn khi kết hợp cùng Topping: Hiện tại Soya Garden đang phục vụ 4 loại topping là Trân châu trắng, trân châu đường đen, thạch Matcha, thạch lá dứa. Và loại nào cũng có thể mix cùng Beancurd và đem đến sự quyến rũ riêng biệt; đảm bảo bạn sẽ thích thú vô cùng luôn.

Vì thế, lần tới đến Soya Garden, đừng chần chừ áp dụng ngay 3 phương pháp trên để chạm đến hương vị tuyệt đỉnh của Beancurd nhé 😉

———————————-
SOYA GARDEN – HỆ THỐNG ĐẬU NÀNH CHUẨN HỮU CƠ ĐẦU TIÊN
🔹 Hotline: 19002255
🔹 Instagram: https://www.instagram.com/soyagarden/
🔹 Danh sách cửa hàng: https://www.soyagarden.com/cua-hang